Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

unicity-la-cong-ty-gi-1Unicity là công ty gì ? đó là câu hỏi của bạn Minh Anh – Cầu giấy – Hà Nội, để trả lời cho câu hỏi unicity là công ty gì mời bạn đọc bài viết dưới đây. Do thời gian này phải đi công tác nhiều nên hôm nay mới có thời gian để chia sẽ cùng bạn Minh Anh.


Trước hết unicity là một tập công ty thuộc tập đoàn Unicity của Mỹ, và Việt nam là quốc gia 35 tham gia vào tập đoàn này, trước unicity Thái Lan một năm. Công ty Unicity chuyên sản xuất các sản phẩm chức năng, các sản phẩm của unicity được bộ y tế cấp phép lưu hành. Nên việc sản phẩm của unicity có tốt không thì bạn đừng lo về điều đó.
Unicity là sự kết hợp những thế mạnh và các sản phẩm của Rexall, Enrich và Royal Numico. Rexall phục vụ trong ngành chăm sóc sức khỏe trên 95 năm. Enrich đã thêm vào các sản phẩm đổi mới , và Royal Numico với các chuyên gia dinh dưỡng ở Hà Lan hơn 100 năm.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các sản phẩm unicity, thay vì cần phải mua năm hoặc sáu sản phẩm khác nhau, Unicity luôn tích hợp mỗi sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt khác.

Các chuyên gia dinh dưỡng ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm unicity, do sản phẩm của unicity có nguồn gốc từ thảo dược, tự nhiên giúp ban khỏe và trẻ đẹp hơn.

unicity-la-cong-ty-gi-2
Sản phẩm của công ty unicity được ứng dụng trên 2 công trình đạt giải thưởng Nobel của 2 giáo sư  Richard Martin Willstatter – Giải thưởng Nobel năm 1915 và Giáo sư Hans Fischer – Giải thưởng Nobel năm 1930 .
Vậy tới đây chắc hăn đã hiểu hơn Unicity là công ty gì rồi. Ngoài ra bạn còn thắc mắc gì xin liên hệ với Mr. mọi thắc mắc của bạn sẽ đươc giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Và việc Unicity vietnam lừa đảo là một lời bịa đặt của đối thủ chơi xấu. Bạn xem thêm để hiểu hơn về unicity

Advertisements

Comments on: "Cho hỏi Unicity là công ty gì" (4)

  1. Diễm quynh (@diemquynhyn) said:

    Công ty unicity mà sao video toàn hình ảnh vậy 🙂

  2. Unicity là công ty chuyên phân phối thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: