Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

Giải đáp unicity là gì

unicity-la-giUnicity là gì ? mà sao bạn tôi lại nói làm giàu và phát triển sự nghiệp mà không nhất thiết phải học hành. Vậy cho tôi hỏi unicity là gì ? mong sớm nhận được hồi âm của công ty.

Chào bạn !

Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho công hỏi unicity là gì của bạn. Unicity là một trong số những công ty phân phối theo hình thức đa cấp, có đến 11 sản phẩm nằm trong cuốn PDR – cuốn sách tham khảo dành cho các bác sĩ.

Cuốn PDR này là nguồn thông tin đáng tin cậy tại Mỹ được FDA là tổ chức Thực phẩm và Tân dược chấp thuận và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe sử dụng để tư vấn cho bệnh nhân. Sự tập trung vào các nghiên cứu lâm sàng và phát triển công thức sản phẩm đã cho phép các sản phẩm Unicity có mặt trong cuốn tài liệu tham khảo uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

unicity-la-gi-12

Và Unicity việt nam là một công ty thuộc tập đoàn của Unicity Hoa Kỳ, và Việt Nam trở thành quốc gia thứ 35 mà tập đoàn Unicity chính thức đặt chân vào thị trường trước Unicity Thái Lan.

Unicity được biết đến là tập đoàn có quy mô toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe và ngành chăm sóc sức khỏe chủ động, luôn nỗ lực mang đến những tiến bộ mới nhất trong ngành khoa học dinh dưỡng.

Trong suốt quá trình hoạt động, tập đoàn cam kết đã, đang và sẽ luôn nghiên cứu, học hỏi cũng như phát triển những công thức mới để giải quyết những mối lo ngại về sức khỏe đang ngày một nhiều hơn.Thực tế cho thấy, Unicity có bề dày lịch sử lâu đời hơn hầu hết các công ty kinh doanh theo mạng trên thế giới.

Advertisements

Comments on: "Giải đáp unicity là gì" (3)

  1. Bạn nói unicity là gì rõ hơn nha. Mình cũng chưa hiểu rõ lắm

  2. Diễm quynh (@diemquynhyn) said:

    Unicity là công ty chuyên phân phối các thực phẩm chức năng nhưng công dụng chưa thực sự tốt như quảng cáo

  3. vừa đi xem unicity, sắp tới sẽ sang italy để nhập siêu xe về phục vụ các tỉ phú của unicity đây, hướng kinh doanh mới của mình đó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: