Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

Thông tin công ty Unicity dành cho bạn đó là vào mùa thu 2014 chúng tôi tổ chức hội thảo toàn cầu tại BangKoK do Unicity Thái Lan chịu trách nhiệm trong khâu quản lý và Unicity Vietnam phối hợp cùng thực hiện. Mặc dù còn 3 tháng nữa mới đến Hội thảo, nhưng nếu bạn muốn trở thành thành viên của Chairman’s Club . Điều mà bạn nên làm, mà nếu bạn muốn đứng trước hàng ngàn các Nhà Phân Phối khác của công ty Unicity để chia sẻ quan điểm của mình, cũng là điều mà bạn nên làm, thì các bạn cần phải bắt đầu hướng tới những mục tiêu này ngay từ bây giờ .

Hoi-thao-unicity-Vietnam-tai-Unicity-Thai-lan-nam-2014

Thông tin hội thảo Unicity Vietnam tại Unicity Thái Lan năm 2014

Tại Hội Nghị toàn cầu Global Convention 2010, ngài Jin Hee Park – Một nhà phân phối cấp Presidential Ruby ở Hàn Quốc đã nói với tôi rằng, ông quyết tâm được công nhận ở cấp bậc cao nhất . Đến Hội nghị toàn cầu năm 2012, Ông Park đã là Nhà phân phối cấp Crown Diamond

Cấp bậc cao nhất của công ty Unicity, Bà Jin Ok Lee cũng là Nhà phân phối cấp Presidential Ruby năm 2010 và đến 2012 bà đã đạt được cấp Crown Diamond .

Có một sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong những câu chuyện và các thủ lĩnh hàng đầu của công ty Unicity Chặng đường của họ đều bắt đầu từ một ước mơ .

Có thể bạn chưa hiểu hết về unicity là công ty gì ? Chính vì vậy, kể cả hôm nay bạn mới gia nhập Công ty Unicity thì chỉ cần có một ước mơ và một phương pháp đúng đắn, bạn có thể trở thành một trong những Nhà Phân Phối ưu tú sẽ hội tụ tại Unicity Thái Lan 2014 Còn nếu bạn đã quen thuộc với nghành kinh doanh này thì không có lý do gì để bỏ lỡ những lợi ích của Chairman’s Club vào năm 2014 .

Chúng tôi đã lên kế hoạch cho những sự phát triển mới tràn đầy hứng khởi cho năm 2013 và sẽ còn nhiều hơn thế nữa, lúc này chính là thời điểm gia nhập Công ty Unicity thích hợp hơn bao giờ hết .

Chúc bạn luôn có một sức khỏe, hạnh phúc !

Trân trọng !

Chủ tịch, Giám đốc điều hành

Unicity Thái Lan và Unicity Vietnam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: