Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

Béo khiến bạn mất tự tin, và cũng là nguyên nhân của nhiều bệnh nguy hiểm. Và lựa chọn phương pháp nào để giảm cân một cách khoa học, an toàn. Trong đó sản phẩm giảm cân liệu có được không ? Hãy cùng Unicity tìm hiểu.

Trước tiên chúng ta phải hiểu thế nào là béo, sau đó mới đến giảm cân , cuối cùng mới là có nên dùng sản phẩm giảm cân ?

Chúng ta kiểm tra xem mình có dư cân hay không dựa trên chỉ số BMI

– Lấy cân nặng : (chiều cao)², nếu chỉ số này 30 trở lên là bạn đang có vấn đề về cân nặng. Từ 27 trở lên bạn có nguy cơ : tiểu đượng tuyp 2, huyết áp, cholesterol cao….

Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng dư cân là do ít vận động, bất ổn tâm lý, không cân bằng dưỡng chất dư năng lượng , thiếu dinh dưỡng, nói chung chủ yếu là chính chúng ta tạo nên. Khi cân nặng vượt mức cho phép bạn nên nghiêm túc xem lại những thói quen thường nhật của mình, giảm cân cũng có nghĩa là thay thế những thói quen cũ bằng những thói quen mới có lợi cho sức khỏe.

Unicity chia sẻ với bạn nên hay không nên sử dụng sản phẩm giảm cân

>> san pham cua unicity co tot khong tại đây

Tốt nhất là bạn nên tìm đến sự tham vấn của các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia dinh dưỡng, nhà tư vấn…. để chuẩn bị cho mình một kế hoạch tốt nhất cho việc giảm cân.

Vậy có nên dùng sản phẩm giảm giảm cân? Song song với việc thay đổi các thói quen, tăng cường vận động, thay đổi thực đơn giàu dinh dưỡng và ít năng lượng…bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm cân để hỗ trợ thêm.

>> Unicity Vietnam lừa đảo lời nói dối không thật, vu khống của đối thủ

Tác dụng của hầu hết các loại thuốc giảm cân đều hướng đến tác dụng đốt cháy năng lượng, giảm sự thèm ăn, giảm khả năng hấp thụ năng lượng…và cung cấp những dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe, ổn định tinh thần cho bệnh nhân đang trong giai đoạn kiêm khem này.

Có hai loại sản phẩm giảm cân: Sản phẩm dùng trong thời gian ngắn (Mazindol, Diethylpropion, Phentermine, Benzphetamine, Phendimetrazine…) và loại dùng được trong thời gian dài ( Best slim, Eva Nice, pro slimming, Perfect slim…) nên sử dụng loại nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe ? Bạn có thể đến nhà thuốc, một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất và là nơi cung cấp những loại thuốc giảm cân an toàn cho sức khỏe. Hãy vào trang Unicity để có những thông tin cần thiết về nhà thuốc cũng như các sản phẩm giảm cân tốt nhất.

Hãy luôn quan tâm đến sức khỏe của mình bạn nhé!

Và tìm hiểu về Unicity là công ty gì để biết chất lượng sản phẩm của Unicity và tin dùng sản phẩm của công ty unicity

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: