Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

Các phương pháp nâng mũi trước đây sử dụng sụn nhân tạo thường dễ dẫn đến tình trạng mũi bị dị ứng chất liệu. Đặc biệt, với những trường hợp da đầu mũi mỏng, chỉ sau một thời gian nâng mũi, chất liệu sụn nhân tạo bị đào thải sẽ gây ra các biểu hiện như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, nghiêm trọng hơn nữa là thủng đầu mũi,…Ngày nay, với sự ra đời của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, những tình trạng trên đều được khắc phục triệt để, mang đến cho bạn chiếc mũi cao mềm mại với phần đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn theo thời gian.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là công nghệ phẫu thuật tạo hình mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ kết hợp nâng cao sống mũi bằng sụn sinh học định hình và bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân.

Như vậy, chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc được sử dụng bao gồm cả sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nếu như sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) có tính chất mềm chuyên biệt, dễ dàng cắt gọt, tạo hình sống mũi thì chất liệu sụn tự thân (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…) lại tương thích 100% với cơ thể, giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng dị ứng chất liệu độn.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Thanh

Nâng mũi Hàn Quốc tại Hà Thanh

Sụn vành tai là chất liệu tự thân phù hợp nhất trong việc bọc đầu mũi. Bởi lẽ, sụn vành tai cong và mềm, có thể dễ dàng uốn theo hình dạng đầu mũi. Hơn nữa tính chất co rút của sụn vành tai cũng góp phần giúp đầu mũi trở nên thon gọn hơn sau khi thực hiện nâng mũi sụn vách ngăn công nghệ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn và đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế nên an toàn tuyệt đối, không gây nguy hiểm cho vùng tai cũng như vùng mũi.

Việc lấy sụn vành tai được bác sĩ thực hiện khéo léo cẩn trọng. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phía sau vành tai, nhẹ nhàng bóc tách phần sụn cần lấy, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ đóng kín vết thương, đảm bảo không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khoẻ và không làm biến dạng vùng tai.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một kỹ thuật không quá phức tạp, không xâm lấn vào các vùng mô lân cận, không đụng chạm vào các dây thần kinh vùng mũi nên đảm bảo an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi bọc sụn được xem là giải pháp an toàn tối ưu cho những trường hợp da đầu mũi mỏng, bởi lẽ sụn tự thân tương thích 100% với cơ thể, hoàn toàn không gây ra các hiện tượng dị ứng chất liệu, do đó bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn có đau không?

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật an toàn, không gây đau đớn. Bởi lẽ, trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, cả vùng lấy sụn và vùng mũi đề được gây tê cục bộ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt qua trình ca phẫu thuật diễn ra.

Tuy nhiên, giai đoạn sau phẫu thuật, vùng mũi sẽ có hiện tượng đau và sưng bầm. Thậm chí với những trường hợp cơ địa dữ có thể bị phù nề lên cả vùng mắt trong ngày đầu sau phẫu thuật. Tuy nhiên, đây là một biểu hiện bình thường có thể xảy ra ở bất cứ ca phẫu thuật nào chứ không riêng gì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Bạn có thể yên tâm rằng hiện tượng sưng đau này sẽ giảm đi nhanh chóng sau 5-7 ngày.

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp thì tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không tại link http://thammybacsihathanh.com/nang-mui-han-quoc-boc-sun-o-dau-dep.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: