Nơi cung cấp kiến thức, kinh nghiệm làm đẹp cho người phụ nữ Việt

“Chào bác sĩ Hà Thanh! Cháu có ý định nâng mũi Hàn Quốc năm nay 20 tuổi. Thấy mọi người bảo rằng nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp có thể chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không bị thô cứng và không dị ứng chất liệu sau phẫu thuật. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi sụn nâng mũi Hàn Quốc là chất liệu gì, có an toàn không? Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn!”

(Thu Hoài, Đông Anh – Hà Nội).

Xem thêm:

– Trả lời: 

Thân chào Thu Hoài, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một công nghệ làm đẹp được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn mà nó mang lại. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc vừa tạo dáng mũi cao mềm mại tự nhiên vừa bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ chất liệu sụn dùng để nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì, được lấy từ đâu. Bởi vậy mà nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngại về tính an toàn của phương pháp này.

Nâng mũi Hàn Quốc giá tiền bao nhiêu

Nâng mũi Hàn Quốc giá tiền bao nhiêu

Vậy, sụn nâng mũi Hàn Quốc là chất liệu gì, có an toàn không?

Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp có chọn lọc giữa dùng sụn sinh học tạo hình sóng mũi cao, mềm mại và dùng sụn tự thân bao bọc ở đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn theo thời gian.

Tại thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, chất liệu sụn sinh học dùng để nâng cao sóng mũi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Loại sụn này có tính chất mềm dẻo chuyên biệt, có thể dễ dàng cắt gọt và tạo hình theo từng trường hợp sóng mũi, giúp sóng mũi đẹp tự nhiên mà không thô cứng.

Chất liệu sụn tự thân dùng để bọc đầu mũi được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, nhanh chóng thích ứng khi được đưa vào đầu mũi. Vì vậy mà chất liệu sụn tự thân có thể gắn kết với da và sụn đầu mũi tạo thành một khối thống nhất giúp bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn mà hoàn toàn không xảy ra hiện tượng dị ứng chất liệu độn như: lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi,…

Trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, sụn tai là loại sụn thường được sử dụng để bọc đầu mũi nhất. Bởi lẽ, sụn tai mềm, có thể dễ dễ dàng uốn cong theo hình dạng đầu mũi. Mặt khác, đặc tính co rút và hao hụt của sụn tai khi đưa vào đầu mũi sẽ giúp đầu mũi trở nên thon gọn, mềm mại hơn sau khi phẫu thuật.

Chất liệu sụn nâng mũi Hàn Quốc thường được sử dụng nữa là sụn sườn. Với các trường hợp da đầu mũi quá mỏng nếu sử dụng sụn sinh học sẽ dễ gây dị ứng và lộ chất liệu độn, bác sĩ sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn sườn. Sụn sườn có tính chất thẳng, cứng hơn sụn vành tai, lại ít bị co rút nên có thể dễ dàng tạo hình sóng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên và an toàn với da mũi.

Có thể thấy, các chất liệu sụn dùng trong nâng mũi Hàn Quốc khá đa dạng và đều an toàn, “thân thiện” với cơ thể nên bạn Thu Hoài có thể hoàn toàn yên tâm.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật khá khó, đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải thực sự khéo léo và am hiểu sâu sắc về cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như am hiểu các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này cũng bao gồm nhiều thao tác thực hiện phức tạp, từ công đoạn phẫu thuật lấy sụn tự thân đến phẫu thuật ghép sụn vào mũi, tạo hình sóng mũi, đầu mũi toàn diện. Mặt khác, nâng mũi bọc sụn cần sử dụng đến các chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Vì tính chất phức tạp, yêu cầ kỹ thuật cao như vậy nên giá nâng mũi bọc sụn cũng cao hơn so với các phương pháp tạo hình mũi không sử dụng chất liệu độn.

Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, nâng mũi Hàn Quốc có giá 15 triệu đồng. Mức giá này được khách hàng đánh giá là hợp lý, nằm trong khả năng kinh tế của người Việt Nam.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp Thu Hoài có thể an tâm sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

Xem: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại đây

Advertisements

Comments on: "Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu" (1)

  1. Tôi bị viêm xoang nâng mũi có ảnh hưởng gì không bác sĩ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: